Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT xin kính gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị khách hàng đã tín nhiệm và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua, cũng như lời chúc hợp tác thành công và phát triển đến các doanh nghiệp, đối tác cùng trong ngành cung cấp máy phục vụ ngành may uy tín chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi luôn tự vươn lên và khẳng định sẽ luôn mang lại phong cách phục vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất nhằm đáp ứng thật tốt nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT là một trong số những đơn vị hàng đầu Việt Nam hoạt động trên những lĩnh vực này, được khách hàng tin tưởng và luôn được đánh giá là địa chỉ vàng cho những, nơi đem lại chất lượng tốt nhất và phục vụ khách hàng chu đáo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn có đội ngũ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm hoạt động với lòng yêu nghề và tâm huyết, chúng tôi đã không ngừng đổi mới, phát triển, nhanh chóng khẳng định được thương hiệu riêng của mình. Chính vì là địa chỉ quy tụ của những con người có niềm đam mê với nghề mà đơn vị đã ngày càng lớn mạnh hơn nữa và khẳng định mình trên thị trường có sự cạnh tranh lớn như ngày nay.

Là đơn vị không chỉ uy tín, chất lượng mà còn là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tạo dựng được, cơ sở đã có được mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp. Sản phẩm luôn được kiểm tra chất lượng trước khi giao đến tay khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cơ sở chúng tôi. Bạn đang băn khoăn ở đâu sản xuất máy phục vụ ngành may: máy cắt chỉ thừa, máy đánh suốt chỉ tự động, máy cắt chỉ tất thừa và lột tất, máy lột quần áo..v..v.. uy tín chất lượng mà giá thành lại phải chăng ?.Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH giải pháp truyền thông Đất Việt . Chúng tôi tự tin đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Quý khách sẽ được gì khi đến với chúng tôi??

– Hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

– Được tư vấn và cung cấp các sản phẩm phù hợp nhất.

– Được cung cấp bảng giá ưu đãi đối với khách hàng lấy số lượng lớn, khách thân thiết.

– Bảo hành tối đa nếu như có sự cố về chất lượng sản phẩm đã cung cấp.

Hãy đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý và dịch vụ chu đáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG ĐẤT VIỆT

VPDG tại Hà Nội: Số 1. Ngõ 29 – Phố Trạm – Long Biên – Hà Nội

VPGD tại HCM: Số 116/26. Huỳnh Văn Nghệ – Phường 15 – Quận Tân Bình – HCM

HOTLINE: 0973.545.313 – 0903 494 282