Thông tin liên hệ

Lợi ích cao từ máy cắt chỉ thừa

Thứ năm - 12/05/2016 03:32

Sáng tạo từ thực tế

Công việc cắt chỉ thừa cho quần áo trước khi xuất xưởng được xem là khâu quan trọng để tạo một sản phẩm có chất lượng cao.. Với công việc này được các công nhân thực hiện bằng phương pháp thủ công, vừa tốn công sức, vừa mất thời gian, đôi khi còn không kịp xuất xưởng.


Chính vì thế cho nên Công ty TNHH giải pháp truyền thông Đất Việt đã cho ra đời chiếc máy cắt chỉ được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam để thay thế cho chiếc kéo nhằm giảm bớt sức lao động nhưng chi phí thấp. 
Máy cắt chỉ thừa

Tiết kiệm thời gian và công sức

Ngoài công dụng là để cắt chỉ thừa của quần áo, chiếc máy cắt chỉ thừa còn có công dụng như một chiếc máy hút bụi, có thể hút chỉ vụn giúp khu vực làm việc luôn sạch.

 

Máy cắt chỉ thừa

Phần lớn các xưởng may công nghiệp, xưởng may xuất khẩu đã sử dụng máy cắt chỉ thừa. Công dụng lớn nhất mà chiếc máy này mang lại là giúp tiết kiệm thời gian lao động, công việc cắt chỉ, hoàn thiện sản phẩm thuận lợi hơn rất nhiều.

Chiếc máy cắt chỉ thừa là một cải tiến mới, hiệu quả và hoàn toàn không khó áp dụng đối với mọi người. Chúng tôi đang nhân rộng sản phẩm này để phục vụ cho ngành may mặc Việt Nam.

Máy cắt chỉ thừa


Quý khách nào có nhu cầu sử dụng hoặc tìm hiểu chiếc máy cắt chỉ thừa này xin vui lòng liên hệ bộ phần chăm sóc khách hàng để biết thêm thông tin, Hotline 0949.559.794.
 


RingO Technology - Trung tâm máy may uy tín nhất Hà Nội
Địa chỉ: Số 6a/45 Cự Lộc - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0949.559.794
Email: ringo.group.vn@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây