{{!----}}

Thông tin liên hệ

Phân phối tủ mạng - tủ rack toàn quốc

Thứ tư - 08/06/2016 11:24

TỦ MẠNG (TỦ RACK)


- Công ty Ringo chúng tôi phân phối các loại tủ mạng (tủ rack): từ 6u đến 45U ( tủ mạng - rack 42u,  tủ rack 4u tủ rack server - tủ rack 36u tu rack 19u, ...)

- Tủ mạng (tủ rack) là một phần không thể thiếu trong các Data Center, trong phòng IT và các phòng mạng, ...

- Tủ mạng (tủ rack) là giải pháp xây dựng các hệ thống một cách tập trung, dễ dàng khi nâng cấp, quản trị nhưng vẫn tiết kiệm không gian, thiết bị lưu trữ dữ liệu, thiết bị mạng, dây cáp được bố trí cách gọn gàng khoa học.
 
lap dat tu mang

- Giới thiệu qua về tủ mạng (tủ rack):

 + Tủ mạng thiết kế nhằm mục đích bảo vệ thiết bị như: máy chủ, máy tính, bộ điều chỉnh, bộ ngắt mạch KVM và các thiết bị máy chủ khác. Đó chỉ là những thiết bị văn phòng đơn giản nhưng  đóng vai trò rất quan trọng trong điều khiển các hoạt động của hệ thống.

 + Tủ có nhiều loại màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng nên bạn phải lựa chọn kĩ cho văn phòng của mình. Nếu không có thể làm hỏng máy tính và làm chậm tiến trình trong công việc.

 + Vỏ tủ mạng được làm bằng kim loại, lưu trữ máy chủ số lượng lớn hiệu quả và an toàn. Giá đỡ phải được làm bằng vật liệu có khả năng chống nhiệt. Tủ mạng là một phần không thể thiếu của văn phòng hiện đại, nó đóng vai trò quan trọng trong việc quy hoạch không gian, an ninh và thiết kế mạng.
 
Liên hệ hotline 0949.559.794 để được tư vấn tốt nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây