{{!----}}

Thông tin liên hệ

Máng cáp – giải pháp tiết kiệm cho không gian

Thứ ba - 11/10/2016 09:01
Máng cáp – giải pháp tiết kiệm cho không gian:
Khi lắp đặt hệ thống máng cáp sẽ giúp tiết kiệm diện tích hơn so với đường ống dẫn cáp. Lựa chọn sử dụng hệ thống máng cáp rồi khách hàng sẽ không cần quan tâm về vấn đề tăng kích thước hệ thống hỗ trợ và kết cấu để tạo diện tích chứa cáp nữa.
Khách hàng nên lựa chọn và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lựa chọn máng cáp hay đường ống dẫn dây đối với trang thiết bị có mật độ đường dây dày đặc như: thiết bị điều khiển, đo đạc, lưu dữ liệu hay các đường dây phân nhánh. 
Thực tế, đường ống dẫn dây là lựa chọn không tốt vì chúng tốn quá nhiều không gian và lấn chiếm diện tích của các hệ thống hay các thiết bị khác. Tuy nhiên thì hệ thống máng cáp sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này một cách dễ dàng. 
Hệ thống máng cáp điện là sự lựa chọn tốt giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt phòng máy có mật độ  đường dây dày đặc dưới sàn hay cả trên trần nhà. 
Máng cáp điện chính là giải pháp tốt nhất cho những hệ thống sử dụng nhiều đường cáp.
Máng cáp – giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí:
Khi sử dụng máng cáp khách hàng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 10 tới 50% chi phí nhân công và nguyên vật liệu. Tuy nhiên, tổng chi phí tiết  kiệm được từ việc dùng máng cáp còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp và kích thước lắp đặt. 
Việc tiết kiệm chi phí lắp đặt ban đầu khi sử dụng hệ thống máng cáp thay cho đường ống dẫn dây còn giảm một số các chi phí khác sau này.
Với các tính năng cũng như sự tiện lợi của máng cáp chúng tôi kể trên. Chúng tôi tin bạn sẽ lựa chọn được phương án tối ưu hóa tiết kiệm mọi mặt cho lắp đặt hệ thống công trình của bạn.
 

Tác giả bài viết: Hà Anh

Nguồn tin: www.liigg.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây