{{!----}}

Thông tin liên hệ

Thái Lan đưa ra sáng kiến mới để đảm bảo du lịch và vận chuyển hàng thái lan về việt nam

Thứ ba - 11/10/2016 23:33
 
Thái Lan đang giới thiệu một các sáng kiến để đảm bảo du lịch chất lượng cho khách du lịch Trung Quốc đến thăm vương quốc.  Và cargobi là đơn vị vận chuyển hàng thái Lan về việt Nam nhanh chóng, uy tín. Những biện pháp này được đưa ra sau một cuộc họp dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Tanasak Patimapragorn chung vào ngày 05 tháng 10 năm 2016 tại Cơ quan Du lịch Thái Lan (TAT) 's Trụ sở tại Bangkok
 
thai-lan-dua-ra-sang-kien-moi-de-dam-bao-trai-nghiem-du-lich-chat-luong-cho-khach-du-lich
 
Cuộc họp có sự tham dự của Thủ trưởng cơ quan du lịch công cộng và tư nhân bao gồm cả Bộ Du lịch và Thể thao, Tổng cục Du lịch Thái Lan, Cảnh sát Du lịch, Hội đồng Du lịch Thái Lan, Hiệp hội các đại lý du lịch Thái Lan, Khách sạn Thái Hiệp hội, các chuyên nghiệp Hiệp hội Hướng dẫn viên của Thái Lan và Trung Quốc nói tiếng Tour Hướng dẫn viên Câu lạc bộ của Thái Lan.
 
Phó Thủ tướng Tanasak Patimapragorn chung cho biết, "Đây là sự hợp tác toàn diện của các tổ chức công cộng và tư nhân liên quan mà sẽ làm cho Thái Lan trở thành điểm đến ưa thích dành cho khách du lịch và sẽ giúp du lịch Thái Lan tăng trưởng bền vững." và cho rằng Vận chuyển hàng từ Thái Lan về việt nam  nên sử dụng dịc vụ vủa Cargobi.
 
Các sáng kiến mới nhằm mục đích điều chỉnh giá tối thiểu cho các tour du lịch nhóm thị trường cho Khách du lịch Thái Lan và sẽ bao gồm giá mỗi người đặt ra cho các chi phí của các tour du lịch với vàng, bạc và bạch kim tour du lịch gói cho khách du lịch lựa chọn; mức tiêu chuẩn về chất lượng đối với các điểm tham quan, các sản phẩm và dịch vụ du lịch, và một chương trình để cải thiện việc đào tạo cho hướng dẫn viên du lịch và nâng cao tiêu chuẩn.
 
Những sáng kiến này đang được thực hiện trong sự trỗi dậy của một Biên bản ghi nhớ (MOU) được ký kết giữa Bộ Thái Lan Du lịch và Thể thao (mots) và Cục Du lịch quốc gia  để đảm bảo sự hợp tác về các vấn đề du lịch và đặt các cơ chế chuẩn cho thông tin liên lạc và hợp tác, các hoạt động chung, hiểu biết lẫn nhau và đào tạo.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây